Địa chỉ xưởng đóng ghế sofa vải nhập khẩu uy tín ở Hà Nội

10/11/2017
bởi Phú Văn

0 Bình luận
Sofatoanquoc.com – địa chỉ xưởng đóng ghế sofa vải nhập khẩu uy tín ở Hà Nội sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, độc đáo và hiện đại nhất. Tất cả khách hàng đều hài lòng với các sản phẩm đã đặt sau khi hoàn thiện.

1. Sofa toàn quốc sở hữu xưởng đóng sofa với quy mô lớn

Không chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, thời thượng, hiện đại được nhập khẩu từ các thương hiệu, nhà sản xuất uy tín mà sofatoanquoc.com còn có xưởng đóng ghế sofa với quy mô lớn.

Địa chỉ xưởng đóng ghế sofa vải nhập khẩu uy tín ở Hà Nội 1

Sofa vải tự đóng tại sofatoanquoc.com

Thiết bị công nghệ và máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước uy tín chuyên đóng sofa. Cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ sẽ trực tiếp tiến hành thực hiện, mang đến những bộ sofa vải độc đáo nhất cho quý khách hàng. Với địa chỉ xưởng đóng ghế sofa vải nhập khẩu uy tín ở Hà Nội như sofatoanquoc.com, khách hàng có thể đến tham quan xưởng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, trực tiếp đặt sản phẩm tại xưởng và tham quan quy trình thực hiện theo yêu cầu.

2. Đa dạng về mẫu mã và thiết kế đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Không chỉ những mẫu sofa nhập khẩu mới đa dạng về mẫu mã mà các bộ sofa tự đóng của sofatoanquoc.com cũng mang dấu ấn riêng. Với nỗ lực không ngừng trong công việc, sự sáng tạo say mê, sofa toàn quốc luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những mẫu sofa vải tự đóng có chất lượng và mẫu mã như sofa nhập khẩu. Vì vậy khách hàng có thể tham khảo mẫu sản phẩm tại showroom hoặc đến tận xưởng của công ty.

Khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu riêng trong từng sản phẩm như thiết kế, kích thước, màu sắc, chất liệu… Tất cả nguyên vật liệu tạo nên bộ sofa vải đều có sẵn tại xưởng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Địa chỉ xưởng đóng ghế sofa vải nhập khẩu uy tín ở Hà Nội 2
Cam kết về chất lượng với các sản phẩm của sofa toàn quốc

3. Sofa toàn quốc cam kết chất lượng với tất cả sản phẩm bán ra

Dù là sản phẩm nhập khẩu hay sản phẩm tự đóng, sofa toàn quốc luôn cam kết về chất lượng, tạo niềm tin với khách hàng khi mua và đặt sản phẩm tại đây.

Cam kết về chất lượng sản phẩm đúng như yêu cầu khách hàng đề ra, cam kết về nguyên liệu thực hiện đúng như mong muốn của khách hàng. Cam kết về thiết kế và mẫu mã giống với yêu cầu của khách từ ban đầu đưa ra. Và cam kết về chất lượng, sử dụng nguyên vật liệu tốt nhất hiện nay, tạo nên những sản phẩm mang phong cách của sofatoanquoc.com.

4. Sofa toàn quốc mang đến dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý

Nếu các bạn không đủ điều kiện kinh tế để chi trả cho những bộ sofa vải nhập khẩu, các bạn có thể lựa chọn những mẫu sofa vải tự đóng tại sofatoanquoc.com.

Với nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi dành cho khách hàng khi mua hàng cũng như đặt hàng tại sofa toàn quốc, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cũng như sở hữu những bộ sofa theo mong muốn.

Khách sẽ được tư vấn về cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian, sở thích cũng như chi phí bỏ ra. Giao hàng đúng hạn và cam kết về chất lượng, hỗ trợ khâu vận chuyển của khách hàng vì vậy sẽ tiết kiệm được chi phí khi mua sản phẩm.

Khách hàng có thể đến với địa chỉ xưởng đóng ghế sofa vải nhập khẩu uy tín ở Hà Nội để lựa chọn và đặt sản phẩm theo yêu cầu.

Bình luận

Không có nhận xét nào

SẢN PHẨM NỔI BẬT

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 • Nguyễn thị thu thủy
  Nguyễn Thị Thanh Thủy0974.162.869
  Zalo: 0974162869
  Email:thuynguyen@sofatoanquoc.com
 • nguyễn đình tuyến
  Nguyễn Đình Tuyến 0989.355.977
  Zalo: 0989355977
  Email:kinhdoanh@sofatoanquoc.com
 • Nguyễn thị bích ngọc
  Nguyễn Thị Bích Ngọc 02422.189.333
  Zalo: 01692552494
  Email:bichngoc@sofatoanquoc.com
 • nguyễn thị băng
  Nguyễn Thị Băng 02422.168.333
  Zalo: 0988269888
  Email:kinhdoanh@sofatoanquoc.com
showroom sofa toàn quốc
nội thất sofa toàn quốc

Bài viết liên quan

 

Danh Mục Sản Phẩm Nổi Bật