Đặt hàng 0988.269.888

Giới Thiệu Chung

Mục lục

(Sofatoanquoc.com - Kiến tạo không gian sống hoàn mỹ)

  • Kênh bán hàng trực tuyến sofatoanquoc.com  là website bán hàng trực tuyến trên toàn quốc được thành lập và vận hành bởi Công ty CPXD và Nội Thất Huy Linh. Chúng tôi tự hào là đơn vị lâu năm chuyên nhập khẩu và sản xuất trực tiếp ra những sản phẩm nội thất ghế sofa ở phân khúc hàng cao cấp, chất lượng, và chúng tôi cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu bán hàng trực tuyến về lĩnh vực nội thất sofa này với bề dày kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết và yêu nghề, luôn tìm tòi sáng tạo những giá trị văn hóa, nghệ thuật ẩn chứa trong từng sản phẩm nội thất. Trong những năm qua chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu thiết kế, sáng tạo, suy nghĩ để đưa các sản phẩm nội thất sofa của mình lên tầm cao mới, đa dạng về chủng loại, đẳng cấp về mẫu mã, tự tin về chất lượng.

  • Đến với kênh trực tuyến sofatoanquoc.com quý khách hàng sẽ thực sự ấn tượng bởi đây là kênh bán hàng trực tuyến trên toàn quốc chuyên chỉ bán những mặt hàng sản phẩm ghế sofa cao cấp mà hầu hết các sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất của đơn vị với nhiều chủng loại sản phẩm, mẫu mã đa dạng và khác biệt.

  • 100% sản phẩm sofa của sofatoanquoc.com là hàng chất lượng cao, sắc nét đến từng chi tiết. Chúng tôi là đơn vị vừa nhập khẩu vừa sản xuất trực tiếp ra những sản phẩm sofa đạt chất lượng và mẫu mã đẹp. Đối với hàng nhập khẩu được chúng tôi nhập khẩu từ các nước Châu Á và Châu Âu (Trung Quốc, Malaisia, Italia...). Đối với hàng sản xuất trong nước sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng tương đương hàng nhập khẩu và có giá thành thấp hơn,  khách hàng khi đặt mua sản phẩm trong nước của chúng tôi theo yêu cầu sẽ hoàn toàn được tham quan nhà xưởng, kiểm tra nghiệm thu từng công đoạn sản xuất hoàn thiện sản phẩm ngay tại xưởng. Chúng tôi cam kết trách nhiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá trị cao nhất, giá thành cạnh tranh, nguồn gốc xuất xứ nguyên vật liệu minh bạch, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của cả những khách hàng khó tính nhất trên cả nước.

 

KÊNH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN “SOFATOANQUOC.COM”

HÀ NỘI

Địa chỉ showroom: Số 69 Tố Hữu, Galaxy5, Số nhà 46, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline : 0988 269 888

Email: kinhdoanh@sofatoanquoc.com