Địa chỉ xưởng đóng ghế sofa da thật uy tín ở Hà Nội

17/11/2017
bởi Phú Văn

0 Bình luận

Khi nhắc đến sofa da thật, chúng ta thường nghĩ đến các bộ sofa nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên những bộ sofa này thường có giá thành cao, không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để chi trả. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ đóng sofa trong nước, dịch vụ đóng sofa da thật ngày càng phát triển. Giới thiệu tới các bạn địa chỉ xưởng đóng ghế sofa da thật uy tín ở Hà Nội đó là sofatoanquoc.com.

Địa chỉ xưởng đóng ghế sofa da thật uy tín ở Hà Nội 1
Những bộ sofa tự đóng từ da thật cam kết chất lượng

1. Nguyên liệu da thật cam kết 100%

Sofatoanquoc.com nhập nguyên liệu da thật từ các nước như Ý, Malaysia… Tất cả chất liệu da thật đều cam kết 100%, không có hàng nhái hay hàng kém chất lượng. Khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng để tham khảo chất liệu sản phẩm và so sánh với những chất liệu giả da khác.

Nếu khách hàng mong muốn đóng sofa giả da với chất lượng tốt nhất, xưởng có sẵn nguyên vật liệu. Đội ngũ tư vấn sẽ giúp khách hàng phân biệt đâu là da thật và đâu là giả da. Vì vậy khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn đặt sản phẩm tại địa chỉ xưởng đóng ghế sofa da thật uy tín ở Hà Nội như sofatoanquoc.com.

Địa chỉ xưởng đóng ghế sofa da thật uy tín ở Hà Nội 2
Đa dạng về màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn

2. Cam kết về chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thiện

Chất liệu, khung ghế, đệm hay lò xo đều được lựa chọn kỹ lưỡng và theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy cửa hàng cam kết về chất lượng sau khi hoàn thiện.
Sofatoanquoc.com cam kết về chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thiện, cam kết đúng với yêu cầu của khách hàng đề ra. Cam kết về chất lượng và thời gian bảo hành dài hạn theo từng chi tiết. Chất liệu có thời gian bảo hành riêng, khung ghế, đệm và lò xo cũng có thời gian bảo hành khác nhau. Vì thế khách hàng có thể an tâm sử dụng, không phải lo lắng hay băn khoăn lỗi về sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ xưởng đóng ghế sofa da thật uy tín ở Hà Nội 3

Các sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và thiết kế

3. Sofa xây dựng thương hiệu và uy tín trên từng sản phẩm

Mục tiêu của sofatoanquoc.com không chỉ mang đến cho khách hàng những bộ sofa ấn tượng, thời thượng, đẳng cấp và chất lượng mà còn xây dựng địa chỉ xưởng đóng ghế sofa da thật uy tín ở Hà Nội và trên toàn quốc.

Thương hiệu và uy tín được xây dựng qua nhiều năm. Vì thế không vì lợi nhuận trước mắt để đánh đổi uy tín đó. Do vậy những sản phẩm sofa toàn quốc tự đóng đều có sự cam kết về chất lượng lên hàng đầu.

Khách hàng khi đến với sofa toàn quốc sẽ được tư vấn mẫu mã, thiết kế và nguyên liệu sử dụng. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho khách hàng khi mua hàng tại sofatoanquoc.com nhằm tiết kiệm chi phí cho người mua.

Quý khách hàng có thể đến với địa chỉ xưởng đóng ghế sofa da thật uy tín ở Hà Nội tại sofatoanquoc.com để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình.

 

Bình luận

Không có nhận xét nào

SẢN PHẨM NỔI BẬT

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 • Nguyễn thị thu thủy
  Nguyễn Thị Thanh Thủy0974.162.869
  Zalo: 0974162869
  Email:thuynguyen@sofatoanquoc.com
 • nguyễn đình tuyến
  Nguyễn Đình Tuyến 0989.355.977
  Zalo: 0989355977
  Email:kinhdoanh@sofatoanquoc.com
 • Nguyễn thị bích ngọc
  Nguyễn Thị Bích Ngọc 02422.189.333
  Zalo: 01692552494
  Email:bichngoc@sofatoanquoc.com
 • nguyễn thị băng
  Nguyễn Thị Băng 02422.168.333
  Zalo: 0988269888
  Email:kinhdoanh@sofatoanquoc.com
showroom sofa toàn quốc
nội thất sofa toàn quốc

Bài viết liên quan

 

Danh Mục Sản Phẩm Nổi Bật