Đặt hàng 0988.269.888

JW MARRIOTT

JW MARRIOTT
(TNO) Khách sạn JW Marriott (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) do tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư vừa nhận được giải thưởng “Khách sạn mới có thiết kế và xây dựng đẹp nhất” khu vực châu Á - Thái Bình Dương (The Best New Hotel Construction and Design).

 

 

khách sạn jw marriott

Khách sạn JW Marriott là khách sạn mới có thiết kế và xây dựng đẹp nhất châu Á

- Thái Bình Dương

 

Đây là giải thưởng do tổ chức “Giải thưởng Bất động sản quốc tế” (The International Property Awards) trao tặng.Để đạt giải thưởng này, khách sạn JW Marriott đã trải qua bình chọn khắt khe của hơn 70 chuyên gia uy tín với các hạng mục chính: Phát triển, Thiết kế nội thất, Kiến trúc và bất động sản.

Cuối cùng khách sạn 5 sao này đã chiến thắng ở hạng mục Phát triển với giải thưởng “Khách sạn mới có thiết kế và xây dựng đẹp nhất” trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Điểm ấn tượng nhất của khách sạn là kiến trúc độc đáo mô phỏng hình ảnh “con rồng huyền thoại” bên bờ biển dài Việt Nam. Tác giả thiết kế là kiến trúc sư người Mỹ Carlos Zapata. Đây cũng là người thiết kế toà tháp tài chính Bitexco Financial Tower tại TP.HCM.

Được biết, tổng mức đầu tư của khách sạn là 250 triệu USD, bắt đầu sử dụng từ quý 3.2013. Khách sạn được thiết kế 9 tầng với 450 phòng nghỉ.

Ngoài ra, khách sạn còn có 2.400 m2 dành cho không gian hội thảo, trong đó có 2 phòng Ballroom chiều cao 7m, khu vực studio dành cho các sự kiện lãnh đạo cấp cao, các diễn đàn kinh tế, cũng như không gian tổ chức các sự kiện ngoài trời cùng hệ thống nhà hàng u - Á…

Không có sản phẩm trong phần này