Xưởng nhận bọc lại ghế sofa ở Hà Nội

17/04/2018
bởi Phú Văn

1 Bình luận

Bọc lại ghế sofa là giai đoạn thực hiện giúp “thay áo” cho những bộ sofa cũ kỹ trong gia đình của bạn. Việc bọc lại ghế sofa là rất cần thiết nếu bạn không có đủ chi phí chi trả để mua bộ sofa mới. Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng nhận bọc lại ghế sofa ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo sofatoanquoc.com. Đây cũng là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Xưởng nhận bọc lại ghế sofa ở Hà Nội 1

Bọc lại ghế sofa theo yêu cầu của khách hàng

1. Đội ngũ nhân viên bọc lại ghế sofa có kinh nghiệm

Sofatoanquoc.com được biết đến là địa chỉ cung cấp, phân phối những dòng sản phẩm sofa hiện đại, chất lượng nhất hiện nay. Bên cạnh đó sofa toàn quốc còn có những dịch vụ liên quan như: bọc lại ghế sofa, vệ sinh sofa, xưởng đóng sofa theo yêu cầu… Mỗi dịch vụ đều có đội ngũ nhân viên riêng nhằm đảm bảo tiến độ và yêu cầu của công việc.

Với dịch vụ bọc lại ghế sofa, sofa toàn quốc có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Sau khi khảo sát và tư vấn thiết kế, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng yêu cầu và thực hiện quy trình bọc lại ghế sofa.

Tay nghề, trách nhiệm, tỉ mỉ trong công việc là yếu tố cơ bản tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, đẹp về hình thức và cam kết về chất lượng. Vì vậy đây chính là xưởng nhận bọc ghế sofa ở Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

2. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Không chỉ đội ngũ nhân viên lành nghề mà hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cũng tạo nên chất lượng của dịch vụ.

Máy móc, cơ sở vật chất hiện đại góp phần đẩy nhanh hiệu quả công việc và tăng chất lượng dịch vụ. Máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình cắt, ghép và bọc ghế sofa nhanh hơn.

Sau khi hoàn hiện bạn sẽ nhận thấy bộ sofa được khoác áo mới mà không để lại bất kỳ đường may, ghép làm giảm tính thẩm mỹ của bộ ghế.

Xưởng nhận bọc lại ghế sofa ở Hà Nội 2

Sofatoanquoc.com nhận bọc lại ghế sofa cam kết chất lượng

3. Đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu

Xưởng nhận bọc lại ghế sofa ở Hà Nội của sofatoanquoc.com cam kết thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo chất lượng cũng như đúng với cam kết đề ra.

Khách hàng nên đưa ra yêu cầu trước, nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn nên lựa chọn chất liệu, màu sắc nào, thực hiện như thế nào để tiết kiệm chi phí và thời gian.

Sofatoanquoc.com cam kết thực hiện dịch vụ theo đúng yêu cầu và thời gian của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, chất lượng của sản phẩm được cam kết từ đầu đến cuối. Chúng tôi cam kết không làm ảnh hưởng tới chất lượng của các bộ phận khác trên ghế sofa. Với chất liệu có chế độ bảo hành riêng, vì vậy khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa của sofatoanquoc.com.

4. Chi phí hợp lý với mọi khách hàng

Hiểu rõ mong muốn của khách hàng, sofa toàn quốc luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Xưởng nhận bọc lại ghế sofa ở Hà Nội của sofatoanquoc.com có nhiều ưu điểm, xưởng đặt tại Hà Nội nên tiện lợi cho việc thực hiện. Bạn có thể yêu cầu thực hiện tại nhà theo mong muốn.

Chi phí hợp lý, hỗ trợ vận chuyển cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vì vậy bạn có thể liên hệ trực tiếp tới đội ngũ tư vấn để hiểu rõ hơn về dịch vụ trước khi sử dụng.

Sofatoanquoc.com với xưởng nhận bọc lại ghế sofa ở Hà Nội cam kết về chất lượng và thời gian thực hiện, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ này khi có nhu cầu bọc lại ghế sofa cho gia đình mình.

Bình luận

Dịch vụ bọc ok

SẢN PHẨM NỔI BẬT

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 • Nguyễn thị thu thủy
  Nguyễn Thị Thanh Thủy0974.162.869
  Zalo: 0974162869
  Email:thuynguyen@sofatoanquoc.com
 • nguyễn đình tuyến
  Nguyễn Đình Tuyến 0989.355.977
  Zalo: 0989355977
  Email:kinhdoanh@sofatoanquoc.com
 • Nguyễn thị bích ngọc
  Nguyễn Thị Bích Ngọc 02422.189.333
  Zalo: 01692552494
  Email:bichngoc@sofatoanquoc.com
 • nguyễn thị băng
  Nguyễn Thị Băng 02422.168.333
  Zalo: 0988269888
  Email:kinhdoanh@sofatoanquoc.com
showroom sofa toàn quốc
nội thất sofa toàn quốc

Bài viết liên quan

 

Danh Mục Sản Phẩm Nổi Bật