Dịch vụ làm sạch ghế sofa da uy tín ở Hà Nội

27/04/2018
bởi Phú Văn

0 Bình luận

Những bộ ghế sofa da nếu biết cách giữ gìn và vệ sinh sẽ luôn giữ được độ tươi mới của sản phẩm và độ bền về chất lượng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào khi mua sofa đều biết cách vệ sinh hoặc với những lý do về công việc, không có thời gian thực hiện cần sử dụng dịch vụ thuê ngoài. Bài viết này sẽ chia sẻ cách làm sạch ghế sofa và giới thiệu dịch vụ làm sạch ghế sofa da uy tín ở Hà Nội cho quý khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ làm sạch ghế sofa da uy tín ở Hà Nội 1

Có nhiều cách làm sạch ghế sofa da cho gia đình bạn

1. Các bước làm sạch ghế sofa không ảnh hưởng đến chất lượng

Tùy vào chất liệu cũng như tính chất của vết bẩn để thực hiện làm sạch ghế sofa không ảnh hưởng tới chất lượng. Vệ sinh da thật sẽ khác với vệ sinh những bộ sofa giả da. Bên cạnh đó cũng tùy thuộc vào tính chất cũng như đặc điểm của vết bẩn để lựa chọn phương pháp làm sạch cho phù hợp nhất.

Một số phương pháp làm sạch ghế sofa da sử dụng hiện nay:

- Làm sạch tổng thể, bạn chỉ cần dùng chút nước chuyên dụng để làm sạch sofa da, sau đó pha loãng và nhúng vải mềm để lau sạch ghế. Có thể dùng thêm máy hút bụi chuyên dụng và lau lại lần nữa bằng vải mềm để tránh bám nước trên bề mặt. Đây là cách mà các dịch vụ làm sạch ghế sofa da uy tín ở Hà Nội thường áp dụng.

- Làm sạch và giữ màu cho những bộ ghế sofa trong gia đình, thông thường sẽ sử dụng giấm ăn. Pha giấm ăn vào nước và dùng để làm sạch bề mặt sofa. Đây cũng là cách giúp bạn làm sạch ghế sofa hiệu quả đó.

- Nếu bề mặt ẩm mốc trong trời nồm, bạn có thể dùng ít rượu pha cùng nước và lau bề mặt. Đó cũng là cách làm sạch sofa da cực hiệu quả.

- Với vết bẩn là mực bút bi, đồ ăn hay các vết bẩn cứng đầu, bạn có thể dùng cồn hoặc baking soda để làm chất tẩy rửa. Những chất này không làm ảnh hưởng tới chất lượng của bề mặt và sản phẩm, vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Tuy nhiên nếu các vết bẩn quá cứng đầu, bạn đã sử dụng các phương pháp trên những không mang lại hiệu quả. Chắc chắn bạn phải tìm đến các dịch vụ làm sạch ghế sofa da uy tín ở Hà Nội như của sofatoanquoc.com.

Dịch vụ làm sạch ghế sofa da uy tín ở Hà Nội 2

Lựa chọn những dịch vụ làm sạch ghế sofa để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm

2. Dịch vụ làm sạch ghế sofa da uy tín ở Hà Nội của sofatoanquoc.com

Sofatoanquoc.com là địa chỉ, công ty cung cấp các sản phẩm sofa da với thương hiệu và chất lượng nhất hiện nay. Sofa toàn quốc còn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ như bảo hành, bảo dưỡng, làm sạch, đánh bóng ghế sofa uy tín. Đó cũng chính là lý do tại sao dịch vụ làm sạch ghế sofa da ra đời.

Với đội ngũ công nhân có kinh nghiệm trong việc làm sạch ghế sofa và bảo hành sản phẩm sẽ trực tiếp thực hiện. Quy trình thực hiện nhanh gọn, hiệu quả, không mất nhiều thời gian và chi phí của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cam kết bảo hành sản phẩm sau khi hoàn thành dịch vụ. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ làm sạch ghế sofa da tại đây.

Dịch vụ làm sạch ghế sofa da uy tín ở Hà Nội, quý khách hàng có thể tìm đến với sofatoanquoc.com để được tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ với chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

Bình luận

Không có nhận xét nào

SẢN PHẨM NỔI BẬT

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 • Nguyễn thị thu thủy
  Nguyễn Thị Thanh Thủy0974.162.869
  Zalo: 0974162869
  Email:thuynguyen@sofatoanquoc.com
 • nguyễn đình tuyến
  Nguyễn Đình Tuyến 0989.355.977
  Zalo: 0989355977
  Email:kinhdoanh@sofatoanquoc.com
 • Nguyễn thị bích ngọc
  Nguyễn Thị Bích Ngọc 02422.189.333
  Zalo: 01692552494
  Email:bichngoc@sofatoanquoc.com
 • nguyễn thị băng
  Nguyễn Thị Băng 02422.168.333
  Zalo: 0988269888
  Email:kinhdoanh@sofatoanquoc.com
showroom sofa toàn quốc
nội thất sofa toàn quốc

Bài viết liên quan

 

Danh Mục Sản Phẩm Nổi Bật