Dịch vụ đánh bóng ghế sofa da uy tín ở Hà Nội

20/04/2018
bởi Phú Văn

0 Bình luận

Bộ sofa của gia đình bạn sử dụng đã lâu, bề mặt cũ kỹ và bị sờn, bạn hoàn toàn có thể làm mới và “thay áo” cho sản phẩm qua dịch vụ đánh bóng ghế sofa da uy tín ở Hà Nội của sofatoanquoc.com. Đây là dịch vụ được nhiều quý khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng sau khi hoàn thiện.

Dịch vụ đánh bóng ghế sofa da uy tín ở Hà Nội 1

Đánh bóng sofa da phải hiểu rõ đặc điểm của từng chất liệu da

1. Quy trình đánh bóng chu đáo và kỹ lưỡng

Những lý do như vết bẩn, thời gian, mốc, khô, ẩm ướt… là những nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng cũng như bề mặt của sofa da. Tuy nhiên tùy thuộc vào đặc điểm của sofa đó là da thật hay giả da để có quy trình thực hiện hợp lý nhất.

Những bộ sofa da thật được làm từ da động vật và phun sơn lên. Với da công nghiệp thông thường nếu cũ kỹ sẽ do mòn sơn. Vì vậy tùy vào chất liệu, đặc điểm của chất liệu khác nhau để lựa chọn phương pháp đánh bóng phù hợp.

Sofatoanquoc.com với dịch vụ đánh bóng ghế sofa da uy tín ở Hà Nội cùng quy trình khép kín, thực hiện theo đúng cam kết và chất lượng. Thái độ phục vụ chu đáo, hoàn thành dịch vụ một cách kỹ lưỡng nhất, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

2. Dịch vụ đánh bóng sofa nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí

Dịch vụ đánh bóng ghế sofa không chỉ mang lại màu sắc tươi mới cho sản phẩm sofa da mà còn làm mới không gian cho gia đình của bạn. Nếu bạn thích sự thay đổi trong màu sắc và cách bài trí nội thất, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn.

Dịch vụ đánh bóng ghế sofa da uy tín ở Hà Nội 2

Dịch vụ đánh bóng ghế sofa da của sofatoanquoc.com luôn được đánh giá cao

Công ty với quy mô lớn, đội ngũ nhân viên đông đảo và có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện đánh bóng sofa. Vì vậy khi có nhu cầu, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp tới công ty sẽ có đội ngũ nhân viên được điều động trong vòng 15 phút. Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình bạn. Bạn không phải di chuyển đồ đạc, không mất thời gian chờ đợi, không phải bỏ quá nhiều chi phí chi trả cho bộ sofa mới mà vẫn có thể “thay áo” cho không gian gia đình.

3. Dịch vụ đánh bóng ghế sofa cam kết về chất lượng

Không chỉ làm hài lòng khách hàng về tính thẩm mỹ mà còn cam kết về chất lương sau khi hoàn thành. Dù là giả da hay da thật, đội ngũ nhân viên đều có quy trình thực hiện chuyên biệt, vì vậy việc đánh bóng bề mặt không làm ảnh hưởng tới chất lượng của chất liệu sofa. Đó cũng là lý do nhiều quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty.

Công ty còn cam kết về chất lượng cũng như bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ. Nếu quý khách hàng cảm thấy chưa hài lòng hoặc cần thay đổi, có thể liên hệ trực tiếp tới cửa hàng để được giải đáp và tư vấn. Cũng như đưa ra những kinh nghiệm trong việc vệ sinh và bảo quản giúp bộ sofa của gia đình bạn luôn như mới.

Đánh bóng ghế sofa mang đến diện mạo mới cho gia đình bạn. Bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ đánh bóng ghế sofa da uy tín ở Hà Nội của sofatoanquoc.com khi có nhu cầu nhé.

Bình luận

Không có nhận xét nào

SẢN PHẨM NỔI BẬT

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 • Nguyễn thị thu thủy
  Nguyễn Thị Thanh Thủy0974.162.869
  Zalo: 0974162869
  Email:thuynguyen@sofatoanquoc.com
 • nguyễn đình tuyến
  Nguyễn Đình Tuyến 0989.355.977
  Zalo: 0989355977
  Email:kinhdoanh@sofatoanquoc.com
 • Nguyễn thị bích ngọc
  Nguyễn Thị Bích Ngọc 02422.189.333
  Zalo: 01692552494
  Email:bichngoc@sofatoanquoc.com
 • nguyễn thị băng
  Nguyễn Thị Băng 02422.168.333
  Zalo: 0988269888
  Email:kinhdoanh@sofatoanquoc.com
showroom sofa toàn quốc
nội thất sofa toàn quốc

Bài viết liên quan

 

Danh Mục Sản Phẩm Nổi Bật