Cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Trung Hòa Nhân Chính

27/09/2017
bởi Phú Văn

0 Bình luận

Làm thế nào để lựa chọn được cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Trung Hòa Nhân Chính. Gia đình tôi sinh sống ở khu vực gần đó, vì thế muốn lựa chọn cửa hàng xung quanh đó lựa chọn sản phẩm cho tiện lợi.

Xung quanh khu vực Trung Hòa Nhân Chính có rất nhiều địa chỉ bán đồ nội thất, ghế sofa cho các bạn lựa chọn. Sau đây là một số kinh nghiệm mà sofatoanquoc.com muốn chia sẻ tới các bạn trước khi lựa chọn sản phẩm và địa chỉ mua.

Cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Trung Hòa Nhân Chính 1

Cửa hàng nào bán sofa nhập khẩu uy tín?

1. Tìm hiểu thông tin về nhiều cửa hàng bán sofa nhập khẩu

Trước khi lựa chọn cửa hàng để mua, các bạn có thể tìm hiểu trên mạng xem cửa hàng sofa nhập khẩu nào xung quanh khu vực mình sinh sống. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần gõ từ khóa cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Trung Hòa Nhân Chính sẽ có hàng trăm gợi ý cho các bạn.

Với mỗi địa chỉ, các bạn nên xem qua phần giới thiệu, sản phẩm cũng như hình ảnh và mô tả của sản phẩm đó. Chế độ bảo hành và vận chuyển như thế nào, có hỗ trợ khách hàng gì không, có ưu đãi gì không. Sau khi tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất, bạn sẽ đến trực tiếp các địa chỉ đó để tham khảo sản phẩm. 

Cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Trung Hòa Nhân Chính 2

Sản phẩm chất lượng luôn có thông số rõ ràng

2. Trải nghiệm sản phẩm sofa nhập khẩu trực tiếp tại showroom

Khi đến với các cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu, khách hàng nên lưu ý một số điều sau:

- Tất cả các sản phẩm sofa nhập khẩu phải có thông tin rõ ràng. Trên sản phẩm phải có thông số, kích thước, chất liệu gì, nhà sản xuất nào, xuất xứ từ nước nào. Thông số phải rõ ràng, chi tiết. Nhiều sản phẩm cao cấp sẽ có mã vạch cụ thể, giúp khách hàng kiểm tra thông tin qua mạng dễ dàng hơn.

- Chế độ bảo hành của sản phẩm đó như thế nào. Sofa nhập khẩu từ các nước khác về, do đó chủ yếu chế độ bảo hành từ cửa hàng và showroom bán ra. Vì vậy các bạn nên hỏi kỹ chế độ bảo hành như thế nào, chất liệu bảo hành trong bao lâu, khung, đệm hay lò xo bảo hành như thế nào. Ví dụ như tại cửa hàng sofatoanquoc.com, các chi tiết của ghế sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, ít nhất là 3 năm.

- Giá cả như thế nào, có hợp lý không, có chênh lệch quá nhiều so với các mã ghế cùng loại trên thị trường không. Nếu chất lượng tốt, ghế sofa làm từ da thật sẽ có giá cao hơn là điều dễ hiểu.

Đây là những lưu ý khi bạn kiểm tra và trải nghiệm ghế tại showroom. Hãy tìm hiểu kỹ từng chi tiết và nhờ đến sự tư vấn của nhân viên tại cửa hàng, sau đó mới đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng bạn nhé.

Sofatoanquoc.com với thương hiệu nhiều năm cùng hệ thống sản phẩm chất lượng luôn được kiểm định kỹ lưỡng trước khi cung ứng đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm sofa nhập khẩu luôn được cam kết về chất lượng và bảo hành trong quá trình sử dụng. Vì vậy đây được xem là cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Trung Hòa Nhân Chính và trên toàn quốc.

Nếu các bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Trung Hòa Nhân Chính hay các khu vực lân cận, có thể ghé thăm sofatoanquoc.com để được phục vụ và giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm nhé.

 

Bình luận

Không có nhận xét nào

SẢN PHẨM NỔI BẬT

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 • Nguyễn thị thu thủy
  Nguyễn Thị Thanh Thủy0974.162.869
  Zalo: 0974162869
  Email:thuynguyen@sofatoanquoc.com
 • nguyễn đình tuyến
  Nguyễn Đình Tuyến 0989.355.977
  Zalo: 0989355977
  Email:kinhdoanh@sofatoanquoc.com
 • Nguyễn thị bích ngọc
  Nguyễn Thị Bích Ngọc 02422.189.333
  Zalo: 01692552494
  Email:bichngoc@sofatoanquoc.com
 • nguyễn thị băng
  Nguyễn Thị Băng 02422.168.333
  Zalo: 0988269888
  Email:kinhdoanh@sofatoanquoc.com
showroom sofa toàn quốc
nội thất sofa toàn quốc

Bài viết liên quan

 

Danh Mục Sản Phẩm Nổi Bật