Cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Thanh Xuân

23/09/2017
bởi Phú Văn

0 Bình luận

Thanh Xuân – Hà Nội là khu vực hội tụ nhiều cửa hàng buôn bán các sản phẩm liên quan đến nội thất, bàn ghế sofa cho gia đình. Không chỉ các sản phẩm nội địa mà các sản phẩm nhập khẩu ngày càng đa dạng về mặt hàng và chất lượng. Với các bộ sofa nhập khẩu thường có thiết kế đa dạng, phong phú về chất lượng nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên chính sự đa dạng về sản phẩm tạo sự nhiễu loạn trên thị trường khiến khách hàng không biết đâu là cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Thanh Xuân. Để tìm được địa chỉ bán ghế sofa nhập khẩu uy tín, bạn nên lưu ý một số điều sau.

Cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Thanh Xuân 1

Sofa nhập khẩu đa dạng về thiết kế và kiểu dáng

 1. Nguồn gốc sản phẩm sofa nhập khẩu rõ ràng

Với các dòng sản phẩm sofa nhập khẩu thì điều đầu tiên bạn nên lưu ý đó là nguồn gốc của sản phẩm. Sofa nhập khẩu của nước nào, thông số ra sao, nhà sản xuất nào, chất liệu gì… Tất cả phải có đầy đủ thông tin cho bạn tham khảo.

Với các dòng sofa da thật nhập khẩu thì chất liệu rất quan trọng, làm từ da gì, đặc điểm, bảo hành như thế nào. Sản phẩm đó có tem nhãn mác rõ ràng không, có được kiểm định chất lượng trước khi bán ra thị trường không. Đólà những lưu ý đầu tiên khi tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm sofa nhập khẩu.

 1. Sản phẩm có được cam kết về chất lượng không

Một cửa hàng, công ty uy tín luôn có sự cam kết về tất cả các sản phẩm họ bán ra thị trường. Với sofa nhập khẩu uy tín cũng vậy. Khi chính công ty đó là chủ thể đứng ra nhập sản phẩm về bán, họ phải kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Với những sản phẩm chất lượng thì việc cam kết là điều không quá khó khăn. Bạn nên xem xét thời gian cam kết chất lượng như thế nào, bảo hành ra sao, có được hỗ trợ gì không.

Ví dụ như với sofatoanquoc.com, khách hàng khi mua sản phẩm sofa nhập khẩu sẽ được cam kết về chất lượng và bảo hành theo từng chi tiết. Ví dụ:

- Khung ghế bảo hành 05 năm

- Đệm mút bảo hành 03 năm

- Bề mặt da bảo hành 01 năm

- Thời gian kiểm tra và bảo hành nhanh chóng ngay khi nhận được phản hồi từ khách hàng

Với những chính sách bảo hành như vậy, khách hàng sẽ an tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm của công ty. Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Thanh Xuân thì đừng bỏ qua chi tiết này nhé.

Cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Thanh Xuân 2

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được đánh giá cao tại Sofa toàn quốc

 1. Giá cả sản phẩm hợp lý theo chất lượng

Khách hàng thường cho rằng tất cả các mẫu sofa nhập khẩu đều có giá cả cao hơn sofa trong nước. Tuy nhiên đó lại là quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi giá còn phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm.

Nếu những sản phẩm sofa nhập khẩu uy tín, chất liệu tốt nhất, thiết kế độc đáo thì giá cả cao là điều dễ hiểu. Vì vậy khách hàng nên đến trực tiếp showroom để tham khảo, tìm hiểu và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm cũng như đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

 1. Cửa hàng đó có hỗ trợ vận chuyển không?

Một cửa hàng bán ghế sofa uy tín không chỉ chú trọng về chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đó là dịch vụ tư vấn tận tình, dịch vụ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt.

Nếu là các công ty, cửa hàng uy tín sẽ có nhiều chi nhánh trên toàn quốc và hỗ trợ vận chuyển sản phẩm tới khách hàng. Những chính sách như vậy giúp khách hàng vừa mua được sản phẩm chất lượng mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Với những yêu tố tích hợp ở trên, sofatoanquoc.com đang được nhiều khách hàng đánh giá là cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Thanh Xuân mặc dù showroom nằm ở khu vực Hà Đông. Sự cam kết về sản phẩm, chế độ bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn hỗ trợ tận tình và sự hài lòng của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm đã tạo nên thương hiệu và uy tín cho công ty.

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Thanh Xuân thì đừng quên địa chỉ vàng bỏ túi khi mua sắm đó là sofa toàn quốc nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng và dịch vụ tại đây.

 

Bình luận

Không có nhận xét nào

SẢN PHẨM NỔI BẬT

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 • Nguyễn thị thu thủy
  Nguyễn Thị Thanh Thủy0974.162.869
  Zalo: 0974162869
  Email:thuynguyen@sofatoanquoc.com
 • nguyễn đình tuyến
  Nguyễn Đình Tuyến 0989.355.977
  Zalo: 0989355977
  Email:kinhdoanh@sofatoanquoc.com
 • Nguyễn thị bích ngọc
  Nguyễn Thị Bích Ngọc 02422.189.333
  Zalo: 01692552494
  Email:bichngoc@sofatoanquoc.com
 • nguyễn thị băng
  Nguyễn Thị Băng 02422.168.333
  Zalo: 0988269888
  Email:kinhdoanh@sofatoanquoc.com
showroom sofa toàn quốc
nội thất sofa toàn quốc

Bài viết liên quan

 

Danh Mục Sản Phẩm Nổi Bật