Cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Mỹ Đình

16/09/2017
bởi Phú Văn

0 Bình luận

Nhà tôi ở khu vực Mỹ Đình và đang muốn tìm cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Mỹ Đình để mua. Các bạn có kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm sofa nhập khẩu có thể gợi ý cho tôi một vài địa chỉ uy tín để tôi tham khảo.

Lựa chọn các cửa hàng ghế sofa nhập khẩu uy tín gần với khu vực gia đình bạn sinh sống rất thuận tiện. Các bạn vừa tiết kiệm thời gian khi đến trực tiếp showroom để tham khảo sản phẩm. Đồng thời tiết kiệm chi phí đi lại và vận chuyển sản phẩm khi mua. Đồng thời dịch vụ bảo hành cũng tiện lợi hơn, nếu gặp vấn đề gì trong quá trình sử dụng có thể liên hệ ngay tới cửa hàng và không cần chờ đợi nhân viên đến quá lâu.

Cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Mỹ Đình 1

Những mẫu sản phẩm sofa nhập khẩu đang bán chạy hiện nay

Tuy nhiên trước khi lựa chọn những địa chỉ, cửa hàng sofa gần nhà, bạn nên lưu ý những tiêu chí sau:

1. Những lưu ý để lựa chọn cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín

- Chất lượng của sofa nhập khẩu luôn là điều kiện tiên quyết mà người tiêu dùng quan tâm. Với các sản phẩm nhập khẩu như sofa, bạn nên tìm hiểu về chất liệu, nhà sản xuất, kích thước ghế như thế nào, chất liệu đệm ra sao. Đây là những thông số cơ bản nhất mà bạn nên nắm được để đánh giá sản phẩm sofa nhập khẩu chất lượng.

- Chế độ bảo hành như thế nào? Những sản phẩm sofa nhập khẩu thường có bảo hành từ 2 phía đó là nhà sản xuất trực tiếp và nhà cung cấp sản phẩm. Tuy nhiên với nhà sản xuất ở quá xa thì chính nhà cung cấp sản phẩm sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm trực tiếp. Vì vậy bạn nên tham khảo xem chế độ bảo hành như thế nào, chế độ bảo hành đó có dài hạn không, có đảm bảo không. Ví dụ như ở sofatoanquoc.com, địa chỉ được khách hàng đánh giá là cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Mỹ Đình, tất cả các sản phẩm sofa nhập khẩu hay sofa nội địa đều có chế độ bảo hành cụ thể cho từng sản phẩm đến từng chi tiết như: đệm, chất liệu, khung, lò xo.

- Giá cả có hợp lý hay không. Cùng một mẫu mã bạn có thể tham khảo giá tại các showroom khác nhau để xem sự chênh lệch như thế nào. Nếu cũng một mã sản phẩm nhưng giá quá rẻ hay quá đắt so với thị trường, bạn cũng nên cân nhắc lại.
Đây là 3 tiêu chí cơ bản giúp bạn tìm kiếm cho mình một địa chỉ bán ghế sofa nhập khẩu uy tín và chất lượng, phù hợp với nhu cầu của thành viên trong gia đình.

Cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Mỹ Đình 2

Sofatoanquoc.com địa chỉ bán sofa nhập khẩu uy tín tại Mỹ Đình

2. Giới thiệu cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Mỹ Đình

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Mỹ Đình có thể đến với sofatoanquoc.com. Không chỉ đảm bảo các tiêu chí của một cửa hàng sofa nhập khẩu uy tín mà còn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và tận tâm nhất.

Khi khách hàng đến với showroom, đội ngũ nhân viên bán hàng sẽ tư vấn, giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và có những trải nghiệm thú vị trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Với khách hàng ở xa, công ty hỗ trợ vận chuyển sản phẩm khi mua hàng. Vì vậy khách hàng không phải băn khoăn về khâu vận chuyển, không phải lo lắng nhà quá xa so với trung tâm. Đó là lý do tại sao showroom nằm ở Hà Đông nhưng vẫn được xem là cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Mỹ Đình.

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Mỹ Đình thì có thể tham khảo các sản phẩm của sofatoanquoc.com hoặc liên hệ tới số điện thọai 0422 168 333 hoặc đường dây nóng 0988 269 888 để được tư vấn cụ thể hơn.


Bình luận

Không có nhận xét nào

SẢN PHẨM NỔI BẬT

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 • Nguyễn thị thu thủy
  Nguyễn Thị Thanh Thủy0974.162.869
  Zalo: 0974162869
  Email:thuynguyen@sofatoanquoc.com
 • nguyễn đình tuyến
  Nguyễn Đình Tuyến 0989.355.977
  Zalo: 0989355977
  Email:kinhdoanh@sofatoanquoc.com
 • Nguyễn thị bích ngọc
  Nguyễn Thị Bích Ngọc 02422.189.333
  Zalo: 01692552494
  Email:bichngoc@sofatoanquoc.com
 • nguyễn thị băng
  Nguyễn Thị Băng 02422.168.333
  Zalo: 0988269888
  Email:kinhdoanh@sofatoanquoc.com
showroom sofa toàn quốc
nội thất sofa toàn quốc

Bài viết liên quan

 

Danh Mục Sản Phẩm Nổi Bật