Cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Long Biên

Thông thường các cửa hàng bán ghế sofa, showroom sofa thường nằm ở trung tâm, những khu tập trung dân cư đông đúc. Quận Long Biên cũng là khu vực có dân trí phát triển cao, điều kiện kinh tế ngày càng cải thiện. Đây cũng là địa chỉ hội tụ nhiều cửa hàng bán ghế sofa chất lượng. Vậy cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Long Biên nào có thể tin tưởng lựa chọn.

Cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Long Biên 1

Những mẫu sofa nhập khẩu đẹp được ưa chuộng hiện nay
 

1. Những căn cứ xác định cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín

Để tìm được địa chỉ bán ghế sofa chất lượng nói chung và sofa nhập khẩu uy tín nói riêng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Với những bộ ghế sofa nhập khẩu, đầu tiên phải có nguồn gốc, tem và nhãn mác rõ ràng. Trên đó sẽ có thông số của sản phẩm, nhà sản xuất, chất liệu và mã vạch nếu là sofa có thương hiệu trên thế giới.

- Có chế độ bảo hành dài hạn và chi tiết cho từng sản phẩm. Không chỉ bảo hành từ nhà sản xuất mà còn chế độ bảo hành từ cơ sở bán hàng. Thông thường những sản phẩm sofa nhập khẩu chất lượng sẽ được bảo hành về chất liệu, khung và phần đệm theo từng thời gian khác nhau.

- Cửa hàng đã có thương hiệu trên thị trường. Người tiêu dùng có thể tìm kiếm thông tin qua mạng về thương hiệu và cửa hàng mình lựa chọn. Liệu cửa hàng đó có đảm bảo không, hàng có phong phú không, phản hồi của người mua như thế nào.

Đây là 3 điều kiện cơ bản bạn cần nắm được trước khi đưa quyết định mua ghế sofa nhập khẩu của bất kỳ địa chỉ nào. Vậy cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Long Biên có nơi nào đảm bảo các yếu tố trên không.

Cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Long Biên 2

Sofatoanquoc.com mang đến sản phẩm luôn làm hài lòng mọi khách hàng
 

2. Cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Long Biên

Không chỉ là địa chỉ bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Long Biên mà còn là địa chỉ tin cậy trên toàn quốc về sản phẩm này. Sofatoanquoc.com với những thương hiệu lâu năm trên thị trường, luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Hiện nay sofatoanquoc.com có showroom chính tại 142A- Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội và có xưởng sản xuất tại Phố Tư Đình, Long Biên, Hà Nội. Khách hàng có thể đến tận xưởng để đặt hàng theo yêu cầu hoặc tham khảo các mẫu thiết kế ghế nội địa. Bên cạnh đó khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp các mẫu sofa nhập khẩu chất lượng tại Hà Đông.

Từ khu vực Hà Đông sang Long Biên không quá xa, để tiện nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, showroom đã có nhiều chính sách hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Vì thế khách hàng chỉ cần chọn mẫu mã, công ty sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển đến tận nhà theo địa chỉ yêu cầu. Đó cũng là lý do tại sao showroom nằm ở Hà Đông nhưng sofatoanquoc.com vẫn được đánh giá là cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Long Biên.

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán ghế sofa nhập khẩu uy tín ở Long Biên có thể đến với sofatoanquoc.com để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Bình luận

Không có nhận xét nào

SẢN PHẨM NỔI BẬT

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 • Nguyễn thị thu thủy
  Nguyễn Thị Thanh Thủy0974.162.869
  Zalo: 0974162869
  Email:thuynguyen@sofatoanquoc.com
 • nguyễn đình tuyến
  Nguyễn Đình Tuyến 0989.355.977
  Zalo: 0989355977
  Email:kinhdoanh@sofatoanquoc.com
 • trần hữu huân
  Trần Hữu Huân 0961.654.999
  Zalo: 0961654999
  Email:tranhuuhuan@sofatoanquoc.com
 • Nguyễn thị bích ngọc
  Nguyễn Thị Bích Ngọc 02422.189.333
  Zalo: 01692552494
  Email:bichngoc@sofatoanquoc.com
 • nguyễn thị băng
  Nguyễn Thị Băng 02422.168.333
  Zalo: 0988269888
  Email:kinhdoanh@sofatoanquoc.com
showroom sofa toàn quốc
nội thất sofa toàn quốc

Bài viết liên quan

 

Danh Mục Sản Phẩm Nổi Bật